loader
  • 0338 39 52 88
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Tin tức mới nhất

5 THÁCH THỨC TRONG NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Nghề môi giới bất động sản được xem là nghề nghiệp có tỷ lệ thất bại cao, đối mặt với hàng loạt các thách thức khác nhau. Giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, thực tế của sự nghiệp thường sẽ rất khác với những gì bạn nghĩ. Nhưng bạn sẽ có thể rất thành công nếu bạn sẵn sàng làm việc.   

5 VẤN ĐỀ LỚN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN 2022

Năm 2022 bất động sản Việt Nam đang trên đà phát triển vừa là cơ hội vừa là thử thách để khẳng định vị thế các ông lớn trong ngành bất động sản. Đồng thời  ngành bất động sản cần tìm lời giải, xoay quanh các vấn đề về biến đổi khí hậu, xu hướng làm việc tại nhà, dòng vốn, proptech và đại dịch.

CHỈ ĐẠO CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VỀ 3 DỰ ÁN CAO TỐC MỚI NHẤT

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký Công điện số 418/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc hoàn thiện thủ tục cam kết vốn ngân sách địa phương tham gia các dự án thành phần thuộc các dự án xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột, Biên Hòa - Vũng Tàu và Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1.

PHÁP LÝ DỰ ÁN TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

Pháp lý dự án đối với người mua hay người bán từ trước đến nay luôn được đánh giá là yếu tố cốt lõi có tính chất quyết định đến sự “thành công”. Vì thế pháp lý dự án là điều không thể thiếu khi triển khai một dự án.

THỜI ĐIỂM VÀNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Một loạt các dự án hạ tầng giao thông vĩ mô đã kích hoạt và sẽ triển khai tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang rải đường băng cho bất động sản khu vực này bức phá mạnh mẽ

Đến năm 2030, Đồng bằng sông Cửu Long có khoảng 830 km đường bộ cao tốc

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 287/QĐ-TTg ngày 28/2/2022, đối với phát triển kết cấu hạ tầng giao thông vùng ĐBSCL, mục tiêu đề ra là đến năm 2030, đầu tư xây dựng mới và nâng cấp khoảng 830 km đường bộ cao tốc; khoảng 400 km đường quốc lộ; 4 cảng hàng không; 13 cảng biển, 11 cụm cảng hành khách và 13 cụm cảng hàng hóa đường thủy nội địa.