loader
  • 0338 39 52 88
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Tin tức & Sự kiện

HẬU GIANG HƯỞNG LỢI LỚN TỪ QUY HOẠCH VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Quyết tâm đẩy mạnh đầu tư công của Chính phủ cho vùng Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL), đặc biệt là các dự án hạ tầng giao thông đã góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội vùng. Trong đó, Hậu Giang là tỉnh được hưởng lợi lớn nhờ vị trí trung tâm chiến lược, với hơn 100 km cao tốc chạy qua.

VỀ ĐÍCH CUỐI NĂM RINH NGAY XẾ HỘP

Khởi động quý IV năm 20222, TMG đã làm CBNV không khỏi bất ngờ với chiến dịch thưởng vô cùng hấp dẫn

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VỊ TRÍ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Sáng ngày 26/09/2022, Ông Tô Thanh Nhân- P.TGĐ Công ty Đầu Tư và Dịch vụ TMG đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Phú Hải giữ vị trí Giám đốc kinh doanh và ông Phan Trọng Nguyễn quyền Giám đốc kinh doanh

ĐỌC VỊ TÂM LÝ KHÁCH HÀNG DÀNH CHO SALES BĐS

Đọc vị tâm lý khách hành dành cho sales BĐS rất cần thiết trong quá trình tư vấn “Hãy nói chuyện với họ, nắm được phần nào tính cách, sau đó mới áp dụng các phương pháp. Bạn sẽ thành công!”, ông Adrian nói. 

THÔNG TIN VỀ QUY HOẠCH 1/5000

Bản đồ quy hoạch 1/5000 còn được gọi là bản đồ quy hoạch chung, thể hiện khu vực nội thị và ngoại thể, dùng để xác định các yếu tố cơ bản trong BĐS

TÂM LÝ ĂN CHẮC MẶC BỀN TRONG ĐẦU TƯ BĐS

Bất động sản là một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nhiều nhất của dịch COVID-19. Điển hình là ở những lần bùng phát dịch đầu tiên, thị trường bất động sản Việt Nam gặp không ít khó khăn trở ngại. Tuy nhiên, cùng với sự vững vàng của toàn hệ thống chính trị trong việc phòng chống dịch, thị trường bất động sản đã dần thích nghi và khôi phục.