loader
  • 0338 39 52 88
  • Số 63 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Tin tức & Sự kiện

CHỈ ĐẠO CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VỀ 3 DỰ ÁN CAO TỐC MỚI NHẤT

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký Công điện số 418/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc hoàn thiện thủ tục cam kết vốn ngân sách địa phương tham gia các dự án thành phần thuộc các dự án xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột, Biên Hòa - Vũng Tàu và Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1.

PHÁP LÝ DỰ ÁN TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

Pháp lý dự án đối với người mua hay người bán từ trước đến nay luôn được đánh giá là yếu tố cốt lõi có tính chất quyết định đến sự “thành công”. Vì thế pháp lý dự án là điều không thể thiếu khi triển khai một dự án.

THỜI ĐIỂM VÀNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Một loạt các dự án hạ tầng giao thông vĩ mô đã kích hoạt và sẽ triển khai tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang rải đường băng cho bất động sản khu vực này bức phá mạnh mẽ

TỔNG KẾT KINH DOANH QUÝ 1/2022 - “BỨC PHÁ ĐỂ DẪN ĐẦU”

Thiên Mã cam kết sẽ luôn “Đồng Hành“ cùng CBNV để kiến tạo nên sự thịnh vượng không chỉ cho Khách Hàng mà còn là CBNV và đặc biệt những Chủ Đầu Tư đã đặt niềm tin vào Thiên Mã Homes.

Đến năm 2030, Đồng bằng sông Cửu Long có khoảng 830 km đường bộ cao tốc

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 287/QĐ-TTg ngày 28/2/2022, đối với phát triển kết cấu hạ tầng giao thông vùng ĐBSCL, mục tiêu đề ra là đến năm 2030, đầu tư xây dựng mới và nâng cấp khoảng 830 km đường bộ cao tốc; khoảng 400 km đường quốc lộ; 4 cảng hàng không; 13 cảng biển, 11 cụm cảng hành khách và 13 cụm cảng hàng hóa đường thủy nội địa.  

Bộ GTVT nói về lý do chỉ đầu tư tuyến đường sắt đến Cần Thơ

Trong kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021-2025, Bộ đã bố trí vốn tập trung triển khai các dự án ưu tiên đầu tư vùng ĐBSCL, như: Dự án nâng cao tĩnh không các cầu đường bộ cắt qua tuyến đường thủy nội địa quốc gia giai đoạn 1 (khu vực phía Nam), Dự án phát triển các hành lang vận tải thủy và logistics khu vực phía Nam.